Nhân dịp 65 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955-27/2/2020), ông Nguyễn Danh Duyên – Thành viên Hội đồng thành viên, Tổng giám đốc Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVNHANOI) đã tới thăm và động viên các y, bác sỹ Trạm y tế Tổng công ty. Cùng đi có các đồng chí Phó Tổng giám đốc Tổng công ty.

2702

Lãnh đạo EVNHANOI tới chúc mừng Trạm y tế nhân dịp 65 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Y đức là phẩm chất tốt đẹp của người làm công tác y tế, được biểu hiện ở tinh thần trách nhiệm cao, tận tuỵ phục vụ, hết lòng thương yêu chǎm sóc người bệnh, coi họ đau đớn như mình đau đớn, như lời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy: "Lương y phải như từ mẫu".

Trong những năm qua, trạm Y tế của EVNHANOI đã rất tích cực, phối hợp với các bệnh viên tại Hà Nội tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ công nhân viên với mong muốn đảm bảo tinh thần, sức khỏe cho người lao động, yên tâm công tác và hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của Tổng công ty.

Thay mặt lãnh đạo Tổng công ty, ông Nguyễn Danh Duyên chúc các y, bác sỹ Trạm y tế EVNHANOI luôn khỏe mạnh, yêu nghề, giúp cán bộ công nhân viên Tổng công ty phòng, chữa bệnh tốt. Mong rằng các y, bác sỹ luôn cống hiến hết sức mình vì sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho cán bộ công nhân viên Tổng công ty, đặc biệt trong lúc đại dịch COVID-19 đang diễn biến hết sức phức tạp.

 DSC0057

Đo thân nhiệt bằng máy Microlife tại cổng ra vào trụ sở Tổng công ty

Từ đầu tháng 02/2020 đến nay, Tổng công ty đã liên tục duy trì việc đo thân nhiệt bằng máy Microlife, phát phẩu trang y tế và sử dụng nước rửa tay sát khuẩn cho toàn bộ cán bộ công nhân viên cũng như khách hàng đến giao dịch. Tại các Công ty Điện lực trực thuộc, 100% nhân viên giao dịch khách hàng đều đeo khẩu trang y tế khi giao tiếp trực tiếp với khách hàng.

(Hải Minh)