Trong những ngày cuối năm, mặc dù bộn bề công việc, nhưng hơn 100 cán bộ nguyên lãnh đạo các đơn vị Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVNHANOI) vẫn tề tựu đông đủ nhân dịp kỷ niệm 65 năm Ngày Bác Hồ về thăm Nhà máy đèn Bờ Hồ (21/12/1954 – 21/12/2019), cũng là ngày Truyền thống ngành Điện lực Việt Nam.

Gặp lại nhau tại Không gian truyền thống EVNHANOI, sau cái bắt tay thật chặt, cái ôm nồng ấm, các cán bộ hưu trí đã cùng nhau ôn lại một thời đã qua.

DSC 1521

Lãnh đạo EVNHANOI gặp mặt các nguyên lãnh đạo chủ chốt đầy xúc động

Đến dự buổi gặp mặt có các đồng chỉ trong Ban Lãnh đạo của Tổng công ty cùng toàn thể các nguyên Lãnh đạo của các đơn vị trực thuộc EVNHANOI qua các thời kỳ.

DSC 1575

Ông Nguyễn Anh Tuấn – Chủ tịch Hội đồng thành viên EVNHANOI phát biểu trong buổi gặp mặt

Ông Nguyễn Anh Tuấn – Chủ tịch Hội đồng thành viên EVNHANOI cho biết, buổi gặp mặt này, vừa là tiếp nối truyền thống “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, đồng thời là sự tri ân sâu sắc tới các thế hệ tiền bối đã cống hiến cho sự phát triển của ngành Điện lực Việt Nam nói chung và của EVNHANOI nói riêng. Chủ tịch Hội đồng thành viên EVNHANOI bày tỏ mong muốn những cán bộ lão thành sẽ tiếp tục theo dõi và đóng góp ý kiến xây dựng để EVNHANOI ngày càng phát triển, tiếp nối truyền thống văn hóa, trách nhiệm của người thợ điện Thủ đô, mang ánh sáng đến cho người dân. 

DSC 1527

Lãnh đạo EVNHANOI gặp mặt các nguyên lãnh đạo chủ chốt đầy xúc động

Nhân buổi gặp mặt, nhiều thế hệ cán bộ hưu trí đã có dịp ôn lại những kỷ niệm về những năm tháng gắn bó dưới mái nhà EVNHANOI, chia sẻ những kỷ niệm cũng như kinh nghiệm trong quá trình công tác cho các thế hệ trẻ hiện đang làm việc tại đây.

DSC 1567

Ông Dương Quốc Tuân – Nguyên Trưởng phòng thi đua tuyên truyền phát biểu tại buổi gặp mặt

Chia sẻ cảm xúc tại buổi gặp mặt ông Dương Quốc Tuân – Nguyên Trưởng phòng thi đua tuyên truyền (nay là Ban Truyền thông) cho biết, hàng năm cứ đến ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam, cảm xúc của những tháng ngày còn cống hiến cho ngành Điện Thủ đô lại như dâng trào trong suy nghĩ của bản thân. Trải qua các mốc thời gian phát triển của Điện lực Hà Nội, có thể thấy, tập thể Lãnh đạo và Cán bộ công nhân viên Tổng công ty đã luôn giữ vững truyền thống, trách nhiệm với người dân, phục vụ tốt cho cộng đồng, xã hội. Đây là một truyền thống mà ai đã từng làm việc tại Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội luôn tự hào và hãnh diện.

Tại buổi gặp mặt cán bộ hưu trí và lãnh đạo chủ chốt các đơn vị Điện lực Thủ đô, thay mặt tập thể lãnh đạo đương nhiệm của EVNHANOI, Chủ tịch Hội đồng thành viên EVNHANOI hứa sẽ tiếp tục phát huy sức mạnh tập thể, tập trung mọi nguồn lực, đoàn kết, sáng tạo, vượt qua mọi khó khăn, thách thức để phát triển EVNHANOI ngày càng vững bền, lớn mạnh hơn.

DSC 1640

Các cán bộ hưu trí và Lãnh đạo EVNHANOI chụp ảnh lưu niệm tại tượng Bác Hồ

Năm 2019 là năm đánh dấu mốc 65 năm xây dựng và trưởng thành của Nhà máy đèn Bờ Hồ (tiền thân của Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội). Trải qua 65 năm xây dựng và phát triển, phát huy tinh thần đoàn kết, tập thể cán bộ công nhân viên EVNHANOI đã khắc phục mọi khó khăn, luôn nỗ lực cố gắng, quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật và nhiệm vụ cấp trên giao, cung cấp điện an toàn, ổn định phục vụ các hoạt động Kinh tế - Chính trị - Văn hóa – Xã hội và sinh hoạt của nhân dân trên địa bàn Thủ đô Hà Nội.

(Ngân Quyên)