Kịch tính đến những giây cuối cùng, đó là mô tả rõ nét nhất trận chung kết giải bóng đá truyền thống Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVNHANOI) 2019 giữa đội bóng Công ty Điện lực Hoàng Mai và Công ty Điện lực Thạch Thất diễn ra vào sáng ngày 14/12/2019 tại sân vận động huyện Hoài Đức, Hà Nội.

DSC 1209

Công ty Điện lực Hoàng Mai và Công ty Điện lực Thạch Thất thi đấu đầy kịch tính trong trận Chung kết

Trận chung kết diễn ra rất sôi nổi với nhiều pha bóng hay và hấp dẫn. Trong thời gian cuối của hiệp thi đấu thứ nhất, Công ty Điện lực Hoàng Mai vươn lên dẫn trước sau một pha phối hợp nhanh và đẹp mắt. Cầu thủ hai đội thi đấu ăn miếng, trả miếng trong suốt thời gian thi đấu. Tỷ số 1-0 kéo dài đến hết 02 hiệp thi đấu chính thức. Càng đến những phút cuối của hiệp 2, cầu thủ của 2 đội đều thi đấu hết sức căng thẳng và quyết tâm thi đấu giành chức vô địch. Khi trọng tài thổi còi kết thúc trận đấu, Công ty Điện lực Hoàng Mai và cổ động viên như vỡ òa vì tỉ số chính thức khép lại là 1-0, Công ty Điện lực Hoàng Mai đã bảo vệ thành công chức vô địch Giải bóng đá truyền thống EVNHANOI năm 2019.

DSC 1160

Công ty Điện lực Đông Anh và Công ty Điện lực Gia Lâm tranh giải Ba Tư

Trước đó, trong trận tranh Ba Tư, đội bóng Công ty Điện lực Đông Anh cũng có những bàn thắng Công ty Điện lực Gia Lâm vào những phút thi đấu chính thức cuối cùng của trận đấu và ngoạn mục chiến thắng 2-1, giành giải Ba chung cuộc.

DSC 1261

Ông Nguyễn Hưng Khải – Phó Chủ tịch Công đoàn EVNHANOI – Trưởng Ban Tổ chức giải phát biểu tại buổi Bế mạc

Ông Nguyễn Hưng Khải – Phó Chủ tịch Công đoàn EVNHANOI - Trưởng Ban Tổ chức giải cho biết, với tinh thần thi đấu nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết, 33 đội bóng đã cống hiến cho khan giả 33 trận đấu với rất nhiều bàn thắng đẹp mắt từ các pha bóng như: sút xa, đánh đầu, tình huống cố định, phối hợp nhóm. Mặc dù thời tiết có ảnh hưởng đến chất lượng các trận đấu, xong trên sân bóng các cầu thủ đều cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hay đầy kịch tính, hấp dẫn, có chuyên môn cao so với các giải năm trước.

DSC 1219

Cổ động viên Công ty Điện lực Hoàng Mai cổ vũ nhiệt tình cho đồng đội

Giải bóng đá truyền thống EVNHANOI 2019 có những nụ cười của niềm vui chiến thắng, có những giọt nước mắt của tiếc nuối, xong hơn tất cả là giải đấu đã mang lại một sân chơi lành mạnh, bổ ích và tạo cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị trong Tổng công ty. Đó là nguồn động lực cho việc nâng cao sức khỏe, góp phần hoàn thành chỉ tiêu sản xuất kinh doanh của Tổng công ty trong năm 2019.

Kết quả Giải bóng đá truyền thống EVNHANOI năm 2019:

- Giải Nhất: Công ty Điện lực Hoàng Mai

- Giải Nhì: Công ty Điện lực Thạch Thất

- Giải Ba: Công ty Điện lực Đông Anh

- Giải Khuyến khích: Công ty Điện lực Gia Lâm

- Giải tập thể: Công ty Điện lực Đông Anh

- Cầu thủ xuất sắc nhất: Vũ Ngọc Tùng - Công ty Điện lực Hoàng Mai

- Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất: Nguyễn Đức Anh - Công ty Điện lực Thạch Thất

- Thủ môn xuất sắc nhất: Dương Minh Cương – Công ty Điện lực Gia Lâm

Sau hơn một tháng thi đấu sôi nổi với chất lượng cao, Giải bóng đá EVNHANOI 2019 đã được tổ chức thành công tốt đẹp, tạo ra được không khí vui tươi, động viên CBCNV hăng hái trong lao động sản xuất, góp phần hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật của Tổng công ty trong năm 2019.

Ông Phùng Lê Dũng - Chủ tịch công đoàn EVNHANOI cho biết “Giải bóng đá truyền thống Tổng công ty đã được duy trì từ rất nhiều năm nay, giải quy tụ các đội bóng đến từ các đơn vị trực thuộc Tổng công ty với tinh thần Khỏe để lao động sản xuất. Đây cũng là sân chơi bổ ích cho CBCNV, là nét đẹp văn hóa và cũng là hoạt động thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Ngành điện lực Việt Nam (21/12/1954-21/12/2019)”

Dưới đây là một số hình ảnh trong Lễ bế mạc Giải bóng đá truyền thống EVNHANOI năm 2019:

DSC 1270

Đội trọng tài tại giải bóng đá truyền thống EVNHANOI 2019

DSC 1274

Thủ môn Dương Minh Cương – Công ty Điện lực Gia Lâm: Giải Thủ môn xuất sắc nhất

DSC 1285

Cầu thủ Nguyễn Đức Anh – Công ty Điện lực Thạch Thất: Giải cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất

DSC 1290

Cầu thủ Vũ Ngọc Tùng – Công ty Điện lực Hoàng Mai: Giải cầu thủ xuất sắc nhất

DSC 1299

Giải khuyến khích: Công ty Điện lực Gia Lâm

DSC 1309

Giải ba: Công ty Điện lực Đông Anh

DSC 1315

Giải nhì: Công ty Điện lực Thạch Thất

DSC 1331

Giải nhất: Công ty Điện lực Hoàng Mai

(Ngân Quyên)