Sáng ngày 26/3/2019, Ban thường vụ Đoàn thanh niên Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập ĐTNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019). Chương trình đã đón nhận rất nhiều sự quan tâm của lãnh đạo Trung ương Đoàn, Thành Đoàn Hà Nội, ban lãnh đạo Tổng công ty, trưởng các đơn vị và đặc biệt là rất nhiều cán bộ Đoàn các thời kỳ đã đến chung vui và chúc mừng.

Năm 2019 là một năm có rất nhiều ý nghĩa với Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội nói riêng và toàn Ngành Điện nói chung. Cách đây 65 năm, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã tới thăm và nói chuyện với CBCNV nhà máy đèn Bờ Hồ (nay là trụ sở của Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội). Với ý nghĩa lịch sử đó, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương - Bí thư Đoàn thanh niên Tổng công ty đã thay mặt ban thường vụ Đoàn thanh niên phát động thi đua lập thành tích chào mừng với các chỉ tiêu:

            1, 65 Trạm biến áp “Xanh – sạch – đẹp – an toàn” do Đoàn thanh niên đảm nhận chăm sóc, quản lý.

            2, 65 Công trình thanh niên “Ngõ an toàn – ngách văn minh” được thực hiện.

            3, 65 Tuyến phố trên địa bàn Thủ đô được vẽ và trang trí tủ điện.

IMG 3820

Trung ương Đoàn trao tặng kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” cho đồng chí Nghiêm Xuân Dục – Giám đốc Công ty Điện lực Hoàng Mai

Nhằm tri ân những thế hệ cán bộ đoàn các thời kỳ đã dành nhiều sự quan tâm, ủng hộ cho phong trào Đoàn, Trung ương Đoàn đã quyết định trao tặng kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” cho đồng chí Nghiêm Xuân Dục – Giám đốc Công ty Điện lực Hoàng Mai. Kỷ niệm chương như một lời tri ân sâu sắc của tuổi trẻ ngày hôm nay muốn gửi gắm tới các cán bộ đoàn thời kỳ trước, và đây cũng là những tấm gương sáng cho thế hệ thanh niên luôn noi theo và học hỏi.

IMG 3879

Chương trình cũng đã tổ chức tọa đàm với chủ đề “Người truyền lửa” với sự tham gia của 2 khách mời là bà Nguyễn Hoàng Anh – Giám đốc Trung tâm chăm sóc khách hàng – Nguyên Bí thư đoàn thanh niên Tổng công ty và ông Phan Huy Hoàng – Phó giám đốc Công ty Đống Đa – Nguyên Bí thư đoàn thanh niên Công ty Điện lực Hai Bà Trưng. Tại đây, các vị khách mời đã có những chia sẻ thẳng thắn và chân thành, tâm huyết gửi tới các bạn đoàn viên thanh niên. Trong đó nhấn mạnh cần phải phát huy hơn nữa sức mạnh của bản thân, các bạn cần phải tự tin, khẳng định mình, dám nghĩ dám làm thì mới đạt được những thành công trong công việc và cuộc sống. Với chủ đề “Người truyền lửa” các vị khách mời cũng đã truyền tải được rất nhiều năng lượng tích cực, khuyên khích tư duy đổi mới, và nhắn gửi với tuổi trẻ “Muốn truyền được lửa, thì bạn thân bạn phải là một ngọn lửa”.

Cuối chương trình, các bạn đoàn viên được tham gia trải nghiệm làm việc nhóm, team indoor dưới sự hướng dẫn của giảng viên Trần Hải – Giám đốc trung tâm đào tạo S-Coach. Tại đây, các bạn đoàn viên được làm việc theo các nhóm, nâng cao các kỹ năng thu hút và tập hợp thanh niên, kỹ năng gây ấn tượng trước đám đông và các cách điều khiển cảm xúc, xử lý tình huống bất ngờ gặp phải khi tổ chức sự kiện.

IMG 3817

Chương trình khép lại với rất nhiều cảm xúc còn đọng lại trong mỗi bạn đoàn viên tham gia, hy vọng sau chương trình này, các bạn đoàn viên sẽ thắp cho mình những ngọn lửa sáng nhất, năng lượng nhất để lan tỏa những điều tích cực trong cuộc sống này.

(Văn phòng Đoàn thanh niên)