Đó là tên Chung kết hội thi vừa được Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVN HANOI) tổ chức ngày 24/12/2018. Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc, các đồng chí trong Ban tổng giám đốc, lãnh đạo Đảng ủy, lãnh đạo Công đoàn; Đồng chí Nguyễn Thị Minh Duyên – Phó trưởng phòng giáo dục lý luận chính trị lịch sử đảng Ban tuyên giáo Thành ủy Hà Nội và đồng chí Lý Duy Xuân – UVTV, Trưởng ban Tuyên giáo Thành đoàn Hà Nội tới dự. Đông đảo đoàn viên thanh niên EVN HANOI tới cổ vũ cho hội thi.

Hội thi nhằm tuyên truyền sâu rộng trong đoàn viên thanh niên nhận thức sâu sắc những nội dung cơ bản của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; đưa việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong đoàn viên thanh niên mang tính thường xuyên; nhân rộng gương điển hình trong lao động sản xuất, gương người tốt việc tốt nhằm tuyên truyền quảng bá hình ảnh người thợ điện Thủ đô “chuyên nghiệp – văn minh – hiệu quả”. Hội thi cũng góp phần đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh ngày càng hiệu quả.

 DSC0047

Phát biểu tại Chung kết hội thi, Tổng giám đốc Nguyễn Anh Tuấn nhấn mạnh: Đây là dịp giúp cho mỗi cán bộ công nhân viên, đặc biệt là đoàn viên thanh niên hiểu thêm về truyền thống lịch sử của Tổng công ty, truyền thống 126 năm Nhà máy Đèn Bờ Hồ; đẩy mạnh việc thực thi văn hóa doanh nghiệp và đưa việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trở thành nhiệm vụ thường xuyên.

 DSC0059

Phần thi chào hỏi

Trong phần thi chào hỏi, các đội đã mang đến hội thi những nét đặc sắc và phong phú về cả nội dung lẫn hình thức thể hiện. Từ phục trang, các màn dàn dựng và trong từng lời hát, câu thoại đều toát lên được sức trẻ, nhiệt huyết của các bạn thanh niên.

 DSC0165

Phần thi thuyết trình và trả lời câu hỏi

Với phần thi thuyết trình và trả lời câu hỏi, các thí sinh đã giới thiệu cho hội thi nhiều mô hình thanh niên làm theo lời Bác sáng tạo và có tính thực tiễn cao, qua đó thúc đẩy ý thức, trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên tiếp tục đóng góp xứng đáng vào công cuộc xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh.

 DSC0184 copy

Phần thi kiến thức

Ở phần thi kiến thức, các đội đã thể hiện sự đồng đều trong hiểu biết về các nội dung trong Tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh, bên cạnh đó còn thể hiện hiểu biết về Lịch sử Đảng bộ Tổng công ty và các nội dung trong Văn hóa doanh nghiệp của EVN HANOI. Đây là những kiến thức vô cùng cần thiết cho mỗi đoàn viên thanh niên trong công cuộc đóng góp xây dựng Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội ngày càng phát triển lên một tầm cao mới.

 DSC0220

Ban tổ chức trao Giải Nhất cho đội thi Trung tâm chăm sóc khách hàng

Ban tổ chức đã trao 01 Giải Nhất cuộc thi cho đội Trung tâm Chăm sóc khách hàng; 02 Giải Nhì cho đội Công ty Điện lực Quốc Oai và Công ty Điện lực Phú Xuyên; 03 Giải Ba cho đội Công ty Điện lực Gia Lâm, Công ty Điện lực Hoàng Mai và Công ty Thí nghiệm điện; 04 Giải Khuyến khích cho các đội còn lại.

(Hải Minh)