Kịch tính đến những giây cuối cùng, đó là mô tả rõ nét nhất trận chung kết giải bóng đá truyền thống EVN HANOI 2018 giữa đội bóng Công ty Điện lực Hoàng Mai và Công ty Điện lực Đông Anhdiễn ra vào sáng ngày 15/12/2018 tại sân vận động huyện Hoài Đức, Hà Nội.

 DSC0116

Toàn cảnh Lễ bế mạc Giải bóng đá truyền thống EVN HANOI năm 2018

Trận chung kết diễn ra rất sôi nổi với nhiều pha bóng hay và hấp dẫn. Phút thứ 25 của hiệp thi đấu thứ nhất, Công ty Điện lực Hoàng Mai vươn lên dẫn trước sau một pha phối hợp nhanh và đẹp mắt. Chỉ sau đó 5 phút, Công ty Điện lực Đông Anh cũng đã có bàn thắng gỡ hòa. Cầu thủ hai đội thi đấu ăn miếng, trả miếng trong suốt thời gian thi đấu. Tỷ số 1-1 kéo dài đến hết 02 hiệp thi đấu chính thức. Bước vào những loạt luân lưu cân não, đội bóng Công ty Điện lực Hoàng Mai đã ngược dòng ngoạn mục giành chiến thắng 5-4 trước Công ty Điện lực Đông Anh, bảo vệ thành công chức vô địch Giải bóng đá truyền thống EVN HANOI năm 2018.

 DSC0046

Trước đó, trong trận tranh Ba Tư, đội bóng Công ty Điện lực Thạch Thất cũng có bàn thắng cân bằng tỷ số 2-2 trước Công ty Điện lực Sóc Sơn vào những phút thi đấu chính thức cuối cùng của trận đấu và ngoạn mục chiến thắng 3-1 trong những loạt sút luân lưu 11m, giành giải Ba chung cuộc.

Kết quả Giải bóng đá truyền thống EVN HANOI năm 2018:

- Giải Nhất: Công ty Điện lực Hoàng Mai

- Giải Nhì: Công ty Điện lực Đông Anh

- Giải Ba: Công ty Điện lực Thạch Thất

- Giải Khuyến khích: Công ty Điện lực Sóc Sơn

- Giải phong cách: Công ty Điện lực Hoàng Mai

- Cầu thủ xuất sắc nhất: Vũ Ngọc Tùng - Công ty Điện lực Hoàng Mai

- Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất: Nguyễn Đức Anh - Công ty Điện lực Thạch Thất

- Thủ môn xuất sắc nhất: Trần Thanh Sơn - Công ty Điện lực Hoàng Mai

Sau hơn một tháng thi đấu sôi nổi với chất lượng cao, Giải bóng đá EVN HANOI 2018 đã được tổ chức thành công tốt đẹp, tạo ra được không khí vui tươi, động viên CBCNV hăng hái trong lao động sản xuất, góp phần hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật của Tổng công ty trong năm 2018.

Ông Phùng Lê Dũng - Chủ tịch công đoàn EVN HANOI cho biết “Giải bóng đá truyền thống Tổng công ty đã được duy trì từ rất nhiều năm nay, giải quy tụ 33 đội bóng đến từ các đơn vị trực thuộc Tổng công ty với tinh thần Khỏe để lao động sản xuất. Đây cũng là sân chơi bổ ích cho CBCNV, là nét đẹp văn hóa và cũng là hoạt động thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 64 năm Ngày truyền thống Ngành điện lực Việt Nam (21/12/1954-21/12/2018)”

Dưới đây là một số hình ảnh trong Lễ bế mạc Giải bóng đá truyền thống EVN HANOI năm 2018:

Untitled 1

Lãnh đạo Công đoàn Điện lực Việt Nam, Lãnh đạo EVN HANOI trao các giải phụ cho các tập thể, cá nhân xuất sắc của Giải bóng đá truyền thống năm 2018

 DSC0168

Ông Lê Anh Tuấn – Phó Bí thư Đảng ủy và ông Nguyễn Anh Dũng – Phó Tổng Giám đốc EVN HANOI trao Giải Nhì cho đội bóng Công ty Điện lực Đông Anh

Untitled 2 copy

Ông Khuất Quang Mậu – Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam, ông Mai Chí Hùng – Phó Tổng Giám đốc EVN HANOI trao chiếc Cúp danh giá và phần thưởng cho Nhà vô địch Giải bóng đá truyền thống EVN HANOI năm 2018 - Công ty Điện lực Hoàng Mai

(Tiến Hiệp)