KÍNH GỬI: CÁC THẦY THUỐC LÀM VIỆC TRONG NGÀNH ĐIỆN

Nhân dịp đầu xuân Ất Mùi và 60 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2), thay mặt Lãnh đạo Tập đoàn, Tôi xin gửi tới các Thầy thuốc và gia đình lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, an lành và thành công trong mọi lĩnh vực công tác.

 

Năm 2014, Tập đoàn thực hiện nhiệm vụ kế hoạch năm với khí thế lao động hướng tới kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống ngành Điện, tập trung cho chủ đề: Điện cho miền Nam và Tối ưu hóa chi phí. Trong khí thế đó, CNVC Tập đoàn đã nỗ lực phấn đấu, vượt qua khó khăn, đảm bỏa cung cấp đủ điện cho phát triển kinh tế xã hội và sinh hoạt của nhân dân, đã đư vào vận hành 5 tổ máy với tổng công suất 1.700 MW. Điện thương phẩm ước đạt 128,43 tỷ kWh, tăng 11,41% so với năm 2013. Trong chương trình an sinh xã hội đã hoàn thanh đưa điện ra huyện đảo Lý Sơn. Đặc biệt, năm 2014, Tập đoàn đã được Nhà nước tạng thưởng Huân chương Hồ Chí Minh lần 2. Trong công tác chăm sóc sức khỏe người lao động, tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, bất thường, như: dịch Ebola, dịch Cúm A, sốt xuất huyết…. nhưng với sự nỗ lực của các Thầy thuốc nên dịch bệnh được khống chế, sức khỏe CNVC được đảm bảo, tỷ lệ khám sức khỏe định kỳ cao (98,2%) và tai nạn lao dộng giảm so với năm 2013. Đạt được những thành tích đó là có sự đống góp không nhỏ của các Thầy thuốc trong công tác phòng chống bệnh dịch, cải tạo môi trường và chăm sóc sức khỏe cho người lao động. Nhân dịp này, Tôi nhiệt liệt khen ngợi các Thầy thuốc trong toàn Tập đoàn đã hết lòng vì công tác bảo vệ và chăm sóc sức khỏe người lao động, vượt qua các khó khăn, vất vả, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 

Năm 2015 là năm cuối thực hiện kế hoạch 5 năm (2011-2015) và chuẩn bị xây dựng kế hoạch 5 năm 2016-2020, đồng thời, trên đà phục hồi kinh tế, nhu cầu sử dụng điện của cả nước có thể sẽ tăng cao hơn mức dự kiến kế hoạch. Vì vậy, để đảm bảo cung ứng điện đầy đủ, an toàn cho phát triển kinh tế xã hội với chỉ tiêu kế hoạch tưng trưởng điện thương phẩm 10,3%, giảm tỷ lệ tổn thất điện năng xuống 8,0%, trong điều kiện đời sống còn khó khăn, tình hình dịch bệnh còn diễn biến phức tạp, việc chăm lo sức khỏe cho người lao động càng phải được chú trọng. Tôi tin tưởng rằng với tinh thần đoàn kết các đồng chí tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được ra sức thi đua cùng Tập đoàn phấn đấu hoàn thành kế hoạch năm 2015.

Xin gửi tới các đồng chí lời chào trân trọng!

Thân ái,

Phạm Lê Thanh (đã ký)

 
(evn.com.vn)