Năm học 2019 – 2020 là năm học đặc biệt của toàn ngành Giáo dục do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19. Điều này dẫn tới việc thời gian học của các em học sinh bị lùi lại trong mấy tháng hè. Trong thời tiết nắng nóng oi bức, trường Trung học phổ thông (THPT) Phương Nam – quận Hoàng Mai – Hà Nội đang gặp phải khó khăn trong việc sử dụng điện để phục vụ nhu cầu học tập, giảng dạy của thầy trò nhà trường.

N1

Trường THPT Phương Nam – quận Hoàng Mai – Hà Nội

Thời gian này cũng là lúc các em học sinh đang trong giai đoạn tập trung cho thi học kỳ kết thúc năm học, ấy vậy mà tại trường Trung học phổ thông Phương Nam - quận Hoàng Mai - Hà Nội, thầy trò nhà trường gặp khó khăn trong việc sử dụng điện, do cơ sở vật chất trong trường không đủ điều kiện để nâng cấp các thiết bị làm mát, đảm bảo sức khoẻ cho học sinh và các thầy cô trong trường.

N2

Thợ điện Thủ đô nhanh chóng hỗ trợ nhà trường để đảm bảo cung ứng điện an toàn, ổn định

Nắm bắt được sự việc quan trọng và cấp bách, Công ty Điện lực Hoàng Mai đã nhanh chóng triển khai hỗ trợ miễn phí, thiết kế thi công đường dây, nâng cấp nguồn điện để phù hợp với cơ sở hạ tầng tại trường học, đồng thời vẫn đảm bảo vận hành đủ các thiết bị điện cần thiết trong trường an toàn, ổn định, phục vụ các em học sinh và thầy cô yên tâm sinh hoạt và học tập.

N3

Các anh thợ điện áo cam nhiệt tình, chu đáo và tận tâm trong công việc

Các anh thợ điện áo cam nhiệt tình, chu đáo và tận tâm trong công việc với mong muốn đem lại nguồn điện ổn định cũng như việc học tập và sức khoẻ của các em học sinh được đảm bảo chất lượng.

TCO

Thư cảm ơn của Trường THPT Phương Nam gửi Công ty Điện lực Hoàng Mai

Niềm vui trên gương mặt của các em học sinh, những thế hệ mầm non tương lai chính là món quà tinh thần cho những người thợ điện Thủ đô hoàn thành tốt trách nhiệm của bản thân với cộng đồng, xã hội.

(Ngân Quyên)