Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 gây ra, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 của Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVNHANOI) đã khẩn trương triển khai các biện pháp để đảm bảo phòng, chống dịch bệnh tránh bùng phát và lây lan cho CBCNV.

83326995 2449682378617340 194763113172566016 o

Các Công ty Điện lực trực thuộc nghiêm túc triển khai biện pháp phòng ngừa dịch bệnh COVID-19

Theo đó, EVNHANOI yêu cầu các đơn vị trực thuộc trên địa bàn Hà Nội thực hiện các nội dung như sau: Nghiêm túc thực hiện theo văn bản số 1345/EVN-TCNS ngày 07/3/2020 của Tập đoàn Điện lực Việt Nam về tăng cường phòng, chống dịch COVID-19; CBCNV hạn chế đi ăn uống và đi lại xung quanh những khu vực đang được khoanh vùng cách ly (trừ trường hợp phải thực hiện các nhiệm vụ được giao: Ghi chỉ số công tơ, kiểm tra và sửa chữa lưới điện… nhưng phải thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng ngừa: đeo khẩu trang y tế, đeo găng tay, rửa tay bằng xà phòng dưới vòi nước chảy hoặc rửa tay bằng dung dịch rửa tay có cồn, thường xuyên lau chùi dụng cụ bằng chất tẩy rửa thông thường…). Thực hiện khử trùng kịp thời trụ sở, trạm điện tại khu vực gần hoặc trong vùng cách ly.

Ngoài ra, tiếp tục thực hiện đo thân nhiệt cho CBCNV và khách đến làm việc tại Tổng công ty/ đơn vị; Duy trì làm sạch, lau chùi trụ sở, khuôn viên và khu vệ sinh bằng dung dịch khử khuẩn.

Đồng thời, thực hiện điều tra và khai báo danh sách CBCNV có liên quan: Người tiếp xúc với bệnh nhân và người nghi ngờ nhiễm bệnh; Người đến làm việc tại khu vực lưu trú của bệnh nhân và người nghi nhiễm; Các trường hợp đối tác đến làm việc, CBCNV hoặc người nhà đi/đến/về từ các vùng/quốc gia đang có dịch và gửi thông tin về Tổng công ty (thông qua Trạm Y tế).

(Ngân Quyên)