CONGTHUONG - 50.000 cuốn vở đã được Tổng công ty Điện lực TP. Hà Nội (EVN HANOI) trao tặng cho các em học sinh Thủ đô trong Lễ khai giảng chào mừng năm học mới 2019 – 2020 với mong muốn mang đến nguồn động viên, phấn khởi cho các em nhỏ trước thềm năm học mới.

3138 IMG 2971

Đại diện EVN HANOI tặng quà cho các em học sinh tại trường tiểu học Đồng Lạc – Huyện Chương Mỹ

Cứ đến ngày khai giảng mỗi năm, học sinh cả nước nói chung và học sinh trên địa bàn thành phố Hà Nội nói riêng đều hân hoan phấn khởi chào đón năm học mới. Ngoài việc đảm bảo nguồn điện chất lượng và liên tục, mang ánh sáng đến khắp mọi nơi trên địa bàn Hà Nội, EVN HANOI còn muốn trao tặng những món quà là nguồn động lực, tiếp thêm sức mạnh ý chí cho những thế hệ trẻ của tương lai trong năm học mới.

Đây là hoạt động thường niên của Tổng công ty trong việc tiếp bước các em học sinh vượt qua hoàn cảnh khó khăn tiếp tục được đến trường. Đồng thời, đây cũng là hoạt động có ý nghĩa đối với cộng đồng xã hội và là nét văn hóa đặc trưng của EVN HANOI.

Cô giáo Vũ Thị Thúy - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Trường tiểu học Đồng Lạc – Huyện Chương Mỹ cho biết nhà trường, học sinh còn gặp nhiều khó khăn trong việc dạy và học. Những cuốn vở của EVN HANOI sẽ chắp cánh ước mơ cho các học sinh trên con đường học tập; là nguồn động viên, động lực to lớn để thầy và trò trường Đồng Phú nỗ lực đạt nhiều thành tích hơn nữa trong năm học 2019-2020.

3140 IMG 2974

Món quà nhỏ mang ý nghĩa lớn đối với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Đây năm thứ 5 liên tiếp EVN HANOI thực hiện các hoạt động trong chương trình Nâng bước em tới trường, nhằm động viên các em học sinh vượt qua hoàn cảnh khó khăn tiếp tục được đến trường. Dịp khai giảng năm nay, EVN HANOI tặng 50.000 cuốn vở đến các trường học tại các huyện Chương Mỹ, Thạch Thất, Ba Vì...

(congthuong.vn)