Chiều ngày 09/3/2020, tại Hội trường A4, Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVNHANOI) tổ chức họp khẩn ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp (Covid-19) để đề ra các phương án, kịch bản đối phó với các tình huống có thể xảy ra trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp trên địa bàn Thủ đô.

Tại cuộc họp, Ông Nguyễn Danh Duyên - Tổng Giám đốc EVNHANOI đã yêu cầu các đơn vị các kế hoạch, kịch bản cụ thể để kịp thời ứng phó với các tình huống bất ngờ của dịch bệnh có thể xảy ra; kiểm soát tốt tình trạng các CBCNV đã tiếp xúc với người nghi nhiễm và đi qua vùng dịch.

1

Ông Nguyễn Danh Duyên - Tổng Giám đốc điều hành cuộc họp

Ý thức được tầm quan trọng của việc cung cấp điện khi dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp (Covid-19) đang diễn biến phức tạp, các tình huống và kịch bản cụ thể được đề ra đảm bảo khi có CBCNV bị nghi nghiễm hoặc phải cách ly, EVNHANOI vẫn thực hiện cung cấp điện liên tục, an toàn, ổn định phục vụ các hoạt động kinh tế chính trị và đời sống cho nhân dân Thủ đô. Tổng Giám đốc yêu cầu CBCNV khi làm việc tại các khu vực có người nghi nhiễm Covid-19 phải được trang bị đầy đủ trang thiết bị bảo hộ theo quy định của Bộ Y tế.

EVNHANOI sẽ tăng cường tuyên truyền cho khách hàng sử dụng các dịch vụ công trực tuyến do Thành phố cung cấp và các dịch vụ điện Online (đăng ký dịch vụ điện, thanh toán tiền điện…) mà EVNHANOI cung cấp để hạn chế tập trung đông người cũng như tăng sự tiện lợi cho khách hàng.

DSC 2713

Bà Tô Lan Phương - Trưởng Ban Kinh doanh trình bày các phương án sản xuất kinh doanh khi tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp

Kết luận tại cuộc họp, Ông Nguyễn Danh Duyên - Tổng Giám đốc nhấn mạnh “EVNHANOI sẽ nghiêm túc thực hiện tất cả các chỉ thị từ Trung ương, các Bộ ,Thành phố và đặc biệt là EVN về công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp (Covid-19). Yêu cầu các CBCNV nêu cao tinh thần tự giác, khai báo trung thực về lịch trình đi lại và tiếp xúc với ai trong thời gian vừa qua để cùng cộng đồng ứng phó với dịch bệnh. Cho dù tình huống xấu nhất xảy ra, EVNHANOI vẫn đảm bảo duy trì cung cấp điện liên tục, an toàn và ổn định cho địa bàn Thủ đô”./.

(Việt Anh)