Liên hoan Phim Quốc tế Hà Nội lần thứ V năm 2018 được tổ chức tại Thủ đô Hà Nội, từ ngày 27/10 đến 31/10/2018 với khẩu hiệu “Điện ảnh - Hội nhập và phát triển bền vững”. Đây là một sự kiện quan trọng với sự tham gia của 1200 đại biểu - khách mời trong đó 200 khách mời quốc tế.

Để cung cấp điện an toàn, liên tục, ổn định và chất lượng cho các khu vực diễn ra các hoạt động trong Liên hoan Phim Quốc tế lần thứ V, Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVN HANOI) đã chủ động xây dựng các phương án đảm bảo điện an toàn liên tục, có dự phòng cho các trọng điểm cần đảm bảo điện. Đồng thời không thực hiện ngừng giảm cung cấp điện để cải tạo nâng cấp lưới điện, bố trí lực lượng ứng trực, xử lý sự cố, sửa chữa điện 24/24 giờ trong suốt thời gian diễn ra liên hoan Phim từ ngày 26/10 đến 01/11/2018.

2 copy copy copy copy

Tăng cường ứng trực 24/24h đảm bảo điện phục vụ Liên hoan Phim Quốc tế Hà Nội lần thứ V

Theo đó, Công ty Lưới điện cao thế TP Hà Nội tiến hành kiểm tra toàn diện các trạm biến áp, đường dây 110 kV và khắc phục ngay các khiếm khuyết đe dọa sự cố nếu có. Bố trí lực lượng kiểm tra và tuần canh hành lang an toàn lưới điện cao áp các tuyến cấp điện cho các trọng điểm như: Cung VHHN Việt Xô, Khách sạn Deawoo, Văn Miếu Quốc Tử Giám, Vườn hoa Tượng đài Lý Thái Tổ, các cụm rạp chiếu phim trong nhà, ngoài trời…

Các Công ty Điện lực: Hoàn Kiếm, Ba Đình, Đống Đa chủ động liên hệ với các cơ quan liên quan kiểm tra các công trình điện tại điểm phục vụ công tác đảm bảo điện; Kiểm tra toàn diện các trạm biến áp, đường dây trung áp; Chuẩn bị đầy đủ các vật tư, thiết bị dự phòng, bố trí lực lượng trực vận hành tại các điểm diễn ra Liên hoan Phim Quốc tế Hà Nội lần thứ V và các hoạt động chào mừng.

1 copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy

Công nhân công ty Điện lực Hoàn Kiếm kiểm tra thiết bị điện tại vườn hoa Tượng đài Lý Thái Tổ    

Theo dự kiến, Liên hoan Phim quốc tế Hà Nội lần thứ V có khoảng 1200 đại biểu và khách mời, trong đó có khoảng 200 khách quốc tế. Cùng đó, các hoạt động khác diễn ra trong LHP như: chợ dự án làm phim, trại sáng tác Haniff, triển lãm “Bối cảnh quay phim đặc sắc tại Việt Nam” và các cuộc giao lưu, tham quan sẽ là dịp để công chúng thủ đô tham gia nhiều sự kiện, chương trình của LHP và thưởng thức các tác phẩm điện ảnh đặc sắc trên thế giới thông qua các buổi chiếu phim miễn phí.

(Tiến Hiệp)