Ngày 29/12 tại Hà Nội, ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) và Tổng Công ty Điện lực TP. Hà Nội (EVN HANOI) đã ký thỏa thuận hợp tác dịch vụ thu hộ tiền điện trên địa bàn thủ đô.

Theo thỏa thuận hợp tác này, trong thời gian tới, các khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp sử dụng điện của EVN HANOI có thể trả tiền điện qua các kênh thanh toán tiền điện hàng tháng một cách tiện lợi, đơn giản và hoàn toàn miễn phí.

 DSC0026 compressed

Ông Nguyễn Quang Trung – Phó Tổng giám đốc EVN HANOI và ông Lê Anh Tú – Giám đốc cấp cao khu vực miền Bắc Eximbank ký kết hợp đồng hợp tác dịch vụ thu hộ tiền điện

Khách hàng của EVN HANOI sử dụng dịch vụ thu hộ tiền điện qua ngân hàng Eximbank có thể thanh toán tiền điện tại 6 chi nhánh và 24 phòng giao dịch của Eximbank trên địa bàn thành phố Hà Nội, thanh toán tại ATM, thanh toán tiền tự động bằng Ủy nhiệm thu, Mobile banking, Internet banking hoặc thanh toán bằng thẻ quốc tế qua website Eximbank. 

 DSC0029 compressed

Tính đến nay, Eximbank là ngân hàng thứ 15 đã ký kết hợp đồng hợp tác với EVN HANOI và 5 tổ chức trung gian thanh toán. Việc triển khai thu hộ tiền điện qua Eximbank đã mở rộng thêm hình thức thanh toán tiền điện cho khách hàng của EVN HANOI, giúp Tổng Công ty đến gần hơn và gắn kết với khách hàng sử dụng điện cũng như tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng trên địa bàn thành phố Hà Nội.

(Lê Quyên)