Từ tháng 12/2017, trên các tuyến đường của xã Nam Phương Tiến, Tân Tiến, Hoàng Văn Thụ, Hữu Văn - huyện Chương Mỹ trở nên rực sáng ánh đèn vào mỗi tối nhờ chương trình "Thắp sáng đường quê". Đây chỉ là một trong số rất nhiều hoạt động tri ân khách hàng của EVN HANOI, được tiến hành thường niên từ năm 2015.

2556 DSC 0115

Triển khai các hoạt động vì cộng đồng để tri ân khách hàng là điểm nhấn trong công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng của EVN HANOI. Bằng những hoạt động cụ thể, thiết thực đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ, áp dụng khoa học công nghệ hướng đến quyền và lợi ích của khách hàng sẽ là sự kết nối chặt chẽ giữa EVN HANOI và khách hàng sử dụng điện trên địa bàn Thủ đô. “Chất lượng điện năng ngày càng được nâng cao. Thái độ phục vụ của công nhân ngành điện trên địa bàn ngày càng thân thiện, dịch vụ sửa chữa điện kịp thời, nhanh chóng” - đó là những cảm nhận của anh Nguyễn Văn Hưng chia sẻ về Công ty điện lực sở tại.

Bên cạnh việc nâng cao chất lượng dịch vụ EVN HANOI hướng đến quyền và lợi ích khách hàng, “Tháng Tri ân khách hàng” năm nay được triển khai đa dạng, bằng nhiều hoạt động: Thay dây sau công tơ cho các hộ nghèo và tặng quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn, cung cấp 32 dịch vụ điện trực tuyến của EVN HANOI tới khách hàng sử dụng điện… Trong đó, chương trình “Thắp sáng đường quê” đã mang lại nhiều hiệu quả thiết thực đem lại nguồn ánh sáng cho các con đường liên thôn.

Trong không khí phấn khởi những ngày đầu năm mới 2018, thay mặt nhân dân xã Hữu Văn, huyện Chương Mỹ - Ông Phùng Xuân Toàn, Phó Chủ tịch UBND không giấu được niềm vui và cảm kích đã chia sẻ: “Trước đây những con đường đi lại trong xã chưa có hệ thống đèn chiếu sáng, bà con đi lại còn gặp nhiều khó khăn. Được sự quan tâm đầu tư hệ thống chiếu sáng đồng bộ, sử dụng bóng đèn tiết kiệm điện hiện đại người dân đi lại, sinh hoạt cũng thuận tiện hơn. Khi tham gia giao thông cũng không bị hạn chế tầm nhìn, tình hình tai nạn giao thông cũng giảm so với trước; tình hình an ninh trật tự cũng được cải thiện rõ rệt, bà con hết sức phấn khởi”

Trong Tháng Tri ân khách hàng 12/2017, EVN HANOI đã lắp mới hệ thống đường điện, bóng đèn đưa ánh sáng đến 150 tuyến thôn xóm, phường, xã đang thiếu ánh sáng điện. “Thắp sáng đường quê” không chỉ mang lại những hiệu quả thiết thực, cuộc sống yên vui cho bà con nhân dân,  mà còn một lần nữa khẳng định tinh thần đoàn kết, nỗ lực cố gắng của EVN HANOI và chính quyền địa phương cùng chung tay xây dựng nông thôn mới ngày càng văn minh, giàu đẹp.

(Thu Phương)