Nhiều năm gần đây, đã thành thông lệ, cứ độ Tết đến, Xuân về, các cấp công đoàn ở khắp nơi trong cả nước lại tổ chức “Tết sum vầy” để chăm lo Tết cho công nhân lao động.

Chương trình “Tết sum vầy" do Liên đoàn lao động Việt Nam tổ chức là hoạt động rất có ý nghĩa và mang tính nhân văn sâu sắc, thiết thực chăm lo cho công nhân viên chức lao động, góp phần vun đắp nét đẹp văn hóa ngày tết là đoàn tụ, sum họp gia đình, tăng cường sự đồng tâm của các cấp vì lợi ích chính đáng của người lao động.

2841

Qua thư, Báo Lao động, Quỹ xã hội từ thiện Tấm Lòng Vàng đã trân trọng gửi lời cám ơn Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội đã cùng chung tay đóng góp, hỗ trợ công nhân lao động cả nước trong Chương trình “Tết sum vầy”. Chương trình đã thành công tốt đẹp mang lại hiệu ứng tốt cho xã hội, qua đó thể hiện chăm lo, chia sẻ với công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Đồng thời Báo Lao động, Quỹ xã hội từ thiện Tấm Lòng Vàng bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ của Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội để cùng hỗ trợ hiệu quả và kịp thời các trường hợp khó khăn trong xã hội, phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái của người Việt Nam.

(Bùi Phương)