Ngày 28/12/2016 Văn phòng Bộ Công thương đã gửi thư khen tới Tổng công ty Điện lực thành phố Hà Nội ,Công ty Điện lực Hoàn Kiếm và Đội dịch vụ khách hàng do Bà Trần Thúy Hiền làm đội trưởng.

Để chuẩn bị cho dịp Tết dương lịch và Tết Nguyên Đán được an toàn, công tác cấp điện luôn được thông suốt trong những ngày cao điểm lễ tết, theo đề nghị của Văn phòng Bộ công thương Công ty Điện lực Hoàn Kiếm đã cử Đội dịch vụ khách hàng tiến hành bảo dưỡng toàn bộ tủ hạ thế cho Tòa nhà Văn Phòng Bộ Công thương tại địa chỉ số 25 Ngô Quyền, Quận Hoàn Kiếm,TP Hà Nội.

Qua quá trình kiểm tra, khảo sát cho thí nghiệm và bảo dưỡng tủ hạ thế của tầng hầm Bộ Công thương mặc dù thời gian gấp gáp nhưng đội đã thực hiện công việc chuyên nghiệp và nghiêm túc, hiệu quả cao. đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục và chất lượng điện năng trong những ngày Tết dương lịch và Tết Nguyên Đán.

Lãnh đạo văn phòng Bộ Công thương đã gửi thư khen ngợi tinh thần làm việc khẩn trương và đầy trách nhiệm đồng thời gửi lời chúc mừng nhân dịp năm mới tới toàn thể ban lãnh đạo, CBCNV Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội, Công ty Điện lực Hoàn Kiếm và Đội dịch vụ khách hàng lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và nhiều thành công.

(Bùi Phương)