Ngày 24.1 (30 tháng Chạp năm Kỷ Hợi), nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 cận kề, đồng chí Nguyễn Đình Khang, Uỷ viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng LĐLĐVN cùng đoàn công tác của Tổng LĐLĐVN đến động viên, tặng quà cán bộ, công nhân viên Công ty Điện lực Ba Đình (Tổng Công ty Điện lực Hà Nội). 

83506444 17735160002

Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Nguyễn Đình Khang động viên công nhân viên Công ty Điện lực Ba Đình. 

Các đồng chí: Khuất Quang Mậu, Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam; Đỗ Đức Hùng, Phó Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam; Nguyễn Anh Tuấn, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng Công ty Điện lực Hà Nội… cùng tham dự buổi gặp.

83014413 16812484784

Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Nguyễn Đình Khang động viên công nhân viên Công ty Điện lực Ba Đình.

Đồng chí Nguyễn Hoàng Khương, Giám đốc Công ty Điện lực Hà Nội đã báo cáo với Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Nguyễn Đình Khang tình hình chăm lo đời sống cán bộ, công nhân viên; hoạt động sửa chữa, bảo dưỡng  thiết bị, đường dây, trạm biến áp; đặc biệt là kế hoạch ứng trực trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 của cán bộ, nhân viên trong Công ty. 

82786507 17328755741

Đồng chí Nguyễn Đình Khang, Uỷ viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng LĐLĐVN chúc Tết cán bộ công nhân viên Công ty Điện lực Ba Đình.

Theo đồng chí Nguyễn Hoàng Khương, Công ty Điện lực Ba Đình đã lập phương án đảm bảo điện trong dịp Tết để phục vụ nhân dân; các trọng điểm đảm bảo điện là các trụ sở cơ quan của Đảng, Nhà nước, Quốc hội, Chính phủ, các đại sứ quán trên địa bàn quận Ba ĐÌnh, trụ sở Đài Truyền hình Việt Nam, trận địa pháo hoa tầm thấp ở hồ Ngọc Khánh…

“Một trong những nhiệm vụ hết sức quan trọng của Công ty là đảm bảo tốt cho Cầu truyền hình “Ánh sáng niềm tin” nhân dịp kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, diễn ra tại khu vực Hoàng thành Thăng Long vào tối 3.2 (tức ngày 10 Tết) do Ban Tuyên giáo Trung ương và Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức” - đồng chí Nguyễn Hoàng Khương cho biết.

Được biết, ngay trong tháng 11-12.2019, Công ty đã tổ chức kiểm tra kỹ thuật ngày, đêm; 100% trạm biến áp và lưới điện trung, hạ thế… qua đó đã khắc phục xong tất cả các khiếm khuyết. 

Trong những ngày Tết, Công ty bố trí lịch ứng trực xử lý sự cố và sửa chữa điện tại chỗ 24/24h, với hơn 400 công trực của cán bộ, công nhân viên. Để đảm bảo công nhân đón Tết vui vẻ, đầm ấm, lãnh đạo Công ty và Công đoàn đã chuẩn bị đầy đủ hậu cần tại các điểm trực với bánh trưng, bánh kẹo, trà, thuốc…

Phát biểu tại buổi gặp, đồng chí Nguyễn Đình Khang, Chủ tịch Tổng LĐLĐVN đã biểu dương những nỗ lực của cán bộ, công nhân viên Công ty Điện lực Ba Đình trong sản xuất kinh doanh, đảm bảo nguồn điện để nhân dân và các trụ sở quan trọng của Đảng, Nhà nước, Quốc hội hoạt động ổn định…

“Khi mỗi độ Tết đến, Xuân về, khi tất cả người dân được vui vẻ, đoàn viên bên gia đình thì những người thợ điện thủ đô nói chung và cán bộ công nhân viên Công ty Điện lực Ba Đình lại có thêm nhiều niệm vụ quan trọng, phải xa gia đình trong khoảnh khắc thiêng liêng nhất trong năm - đêm giao thừa - để đảm bảo dòng điện phục vụ nhân dân” - Chủ tịch Nguyễn Đình Khang ghi nhận sự nỗ lực của ngành điện Thủ đô.

Và để bù đắp cho những cán bộ, công nhân viên phải ứng trực trong dịp Tết Nguyên đán, đồng chí Nguyễn Đình Khang đã đề nghị lãnh đạo Tổng Công ty Điện lực Hà Nội, Công đoàn các cấp có thêm nhiều hoạt động thăm hỏi, tặng quà, chăm lo người lao động. Đặc biệt, trong đêm 30, mọi người lao động ứng trực phải được đón giao thừa trong tâm trạng phấn khởi, đầm ấm, sum vầy…

Nhân dịp này, thay mặt Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐVN, Chủ tịch Nguyễn Đình Khang đã ân cần thăm hỏi, trực tiếp tặng quà cho cán bộ, công nhân viên Công ty Điện lực Ba Đình và chúc mọi người đón Tết vui vẻ, bước vào một năm mới an khang, thịnh vượng.

(laodong.vn)