Nằm trong chuỗi các hoạt động tri ân khách hàng năm 2018 do Tổng Công ty Điện lực TP Hà Nội (EVN Hà Nội) phát động, Công ty Điện lực Quốc Oai đã phối hợp với UBND xã Phú Mãn tiến hành thay mới đường dây điện trong nhà, bảng điện, Aptomat, bóng điện… cho 70 gia đình thuộc hộ nghèo trên địa bàn huyện Quốc Oai. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa, duy trì mối quan hệ hợp tác thân thiện giữa EVN Hà Nội với khách hàng sử dụng điện.

dien luc quoc oai nhan len niem vui cho khach hang su dung dien
dien luc quoc oai nhan len niem vui cho khach hang su dung dien
Cán bộ Công ty Điện lực Quốc Oai tiến hành sửa chữa và thay mới đường dây, bóng điện tại gia đình chị Bùi Thị Huyền ( Thôn Đồng Vàng, xã Phú Mãn, huyện Quốc Oai)


Bên cạnh việc nâng cao chất lượng dịch vụ của ngành điện hướng đến quyền và lợi ích khách hàng, việc triển khai các hoạt động trong Tháng Tri ân khách hàng - tháng 12 năm 2018, tiếp tục là điểm nhấn trong công tác kinh doanh - dịch vụ khách hàng của EVN Hà Nội. Đây cũng là năm thứ tư liên tiếp ngành Điện và EVN Hà Nội tổ chức các hoạt động tri ân khách hàng sử dụng điện. Những công trình, phần việc ý nghĩa sẽ thắt chặt thêm sự gắn bó giữa EVN Hà Nội với khách hàng sử dụng điện trên địa bàn Thủ đô.

Không giấu được niềm vui và cảm kích trước sự quan tâm của Công ty Điện lực Quốc Oai trong Tháng Tri ân khách hàng năm 2018, chị Bùi Thị Huyền, ở thôn Đồng Vàng, xã Phú Mãn (huyện Quốc Oai) bày tỏ: Trước đây đường điện gia đình nhà tôi rất yếu, bóng điện thì chập chờn rất khó chịu, nhiều lúc muốn bật ti vi xem hay cắm nồi cơm điện cũng khó khăn vô cùng. Vì thế, mỗi lần muốn sử dụng một thiết bị điện nào đó, chúng tôi phải tắt hết các thiết bị còn lại. Nhiều lần cũng mong muốn thay lại đường dây điện mới, nhưng gia đình khó khăn quá nên vẫn chưa thể thay đường dây tải điện được. Hôm nay, tôi cảm thấy rất vui khi được Công ty Điện lực huyện Quốc Oai quan tâm, thay mới và sửa chữa hệ thống điện cho gia đình mình.

“Tôi thấy chương trình tri ân khách hàng của ngành Điện Hà Nội và Điện lực Quốc Oai rất có ý nghĩa và thiết thực. Qua các chương trình này, không chỉ có gia đình tôi mà rất nhiều gia đình có hoàn cảnh khó khăn khác trên địa bàn huyện cũng được sửa chữa, thay mới đường dây, bóng đèn điện… Tôi mong muốn ngành Điện Hà Nội sẽ có nhiều hơn các chương trình ý nghĩa như thế này, và ngày càng giúp đỡ được nhiều hơn nữa các gia đình khó khăn trên khắp địa bàn thành phố”, chị Huyền nói.

dien luc quoc oai nhan len niem vui cho khach hang su dung dien
Bà Đinh Thị Ngần - Thôn Đồng Vỡ, huyện Phú Mãn hạnh phúc khi được ngành Điện quan tâm, sửa chữa hệ thống điện cho gia đình

Cũng thuộc diện hộ nghèo và được lựa chọn hỗ trợ trong Tháng Tri ân khách hàng của Công ty Điện lực Quốc Oai, bà Đinh Thị Ngần ở thôn Đồng Vỡ, xã Phú Mãn (Quốc Oai) cho biết, trước đây đường điện nhà tôi rất kém, gia đình thì khó khăn vô cùng, vì thế không có tiền để sửa chữa. Được sự quan tâm của chính quyền, của Công ty Điện lực Quốc Oai và ngành Điện Hà Nội, giờ hệ thống điện nhà tôi được thay mới hết và rất an toàn. Qua đây tôi cũng xin gửi lời cảm ơn đến các cấp chính quyền, Công ty Điện lực Quốc Oai đã quan tâm và hỗ trợ gia đình tôi, gia đình khó khăn quá nhưng may mắn có sự giúp đỡ của các cán bộ điện lực địa phương, gia đình chúng tôi đã có điện sáng để phục vụ sinh hoạt hàng ngày.

Đánh giá về các hoạt động tri ân khách hàng của ngành điện trên địa bàn xã Phú Mãn, ông Bùi Chí Bền - Phó Chủ tịch UBND xã cho rằng đó là những hoạt động rất có ý nghĩa của ngành điện. Xã Phú Mãn là một trong những xã nghèo của huyện Quốc Oai, tỷ lệ các hộ nghèo còn cao. Việc sửa chữa, lắp đặt điện hay lắp mới hệ thống chiếu sáng sẽ giúp các hộ dân dùng điện được an toàn, đảm bảo điều kiện sinh hoạt, phát triển kinh tế và sản xuất. “Tôi mong muốn trong thời gian tới, ngành điện Hà Nội sẽ tiếp tục quan tâm tới các hộ nghèo, hộ gia đình chính sách trên địa bàn xã Phú Mãn nói riêng và thành phố Hà Nội nói chúng, qua đó nâng cao đời sống của người dân”, ông Bền cho hay.

Đỗ Đạt

(laodongthudo.vn)