Ban giám khảo đã công tâm đánh giá và lựa chọn được 36 thí sinh đạt thành tích cao và công nhận là “Thợ giỏi cấp Tổng Công ty Điện lực TP Hà Nội” cũng như các đội có thành tích cao nhất.

Sáng 26.9, Tổng Công ty Điện lực TP Hà Nội (EVN HANOI) đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết và trao giải Hội thi "Thợ giỏi cấp Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội năm 2017".

Tham dự buổi Lễ có bà Nguyễn Thị Bích Thao - Trưởng Ban Tuyên giáo, Công đoàn Điện lực Việt Nam; ông Nguyễn Anh Tuấn - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tổng Công ty, các đồng chí trong Ban Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn, Ban Chỉ đạo, Ban Tổ chức, Ban Giám khảo Hội thi thợ giỏi EVN HANOI năm 2017 và các thí sinh đạt giải tại Hội thi.

EVN trao giai

Ông Nguyễn Anh Tuấn - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tổng Công ty và Ông Nguyễn Anh Dũng - Phó Tổng Giám đốc, Trưởng Ban chỉ đạo hội thi trao giấy khen và cờ lưu niệm cho các đội đạt giải Nhất.

Ông Nguyễn Anh Dũng - Phó Tổng Giám đốc - Trưởng Ban chỉ đạo hội thi cho biết: "Với mục đích khuyến khích người lao động không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn, trình độ tay nghề đồng thời phát hiện, bồi dưỡng và tạo dựng đội ngũ thợ lành nghề trong những năm tiếp theo. Là dịp cho đội ngũ CNKT các đơn vị được học hỏi, trao đổi kinh nghiệm đồng thời đã tạo dựng không khí vui tươi, sôi nổi trong lao động sản xuất góp phần thúc đẩy hoạt động SXKD của các đơn vị và Tổng Công ty".

DSC 0042 1

Bà Nguyễn Thị Bích Thao - Trưởng Ban Tuyên giáo, Công đoàn Điện lực Việt Nam và ông Phùng Lê Dũng - Chủ tịch Công đoàn EVN HA NOI tặng giấy khen và cờ lưu niệm cho các đội đạt giải Nhì các nghề

Ban giám khảo đã công tâm đánh giá và lựa chọn được 36 thí sinh đạt thành tích cao và công nhận là “Thợ giỏi cấp Tổng Công ty Điện lực TP Hà Nội” cũng như các đội có thành tích cao nhất để trao giải tập thể đối với các nhóm nghề: Quản lý vận hành đường dây 110 kV, Quản lý vận hành trạm 110 kV, Quản lý vận hành đường dây & Trạm biến áp trung, hạ áp và Nghề thí nghiệm điện trạm 110 kV.

(laodong.vn)