Ngày 12/08/2016, Ban chỉ huy (BCH) quân sự huyện Mê Linh đã gửi thư cảm ơn đến Công ty Điện Lực Mê Linh. Trong thư, thay mặt BCH quân sự Huyện, đồng chí Chỉ huy trưởng Nguyễn Xuân Tứ đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Công ty Điện Lực Mê Linh luôn quan tâm, ủng hộ các hoạt động của BCH quân sự Huyện, đặc biệt là sự kiện quân sự “Phòng không nhân dân thời chiến, thực hiện lệnh tổng động viên” diễn ra trong thời gian từ ngày 18 đến ngày 29/07/2016 vừa qua.

IMG 20160725 082623

Công nhân Công ty Điện lực Mê Linh kiểm tra máy phát điện

Để góp phần thành công sự kiện này, Công ty Điện lực Mê Linh đã huy động 03 máy phát điện có tổng công suất 20 kVA, kéo hơn 2000m dây cấp điện cho các tuyến trục chính và các nhánh rẽ đường dây 0,4 kV đến các vị trí diễn tập, đồng thời cử cán bộ kỹ thuật, công nhân vận hành có kinh nghiệm trực 24/24 giờ để vận hành máy phát, hệ thống điện và khắc phục, xử lý kịp thời các sự cố có thể xảy ra.

Ghi nhận sự nhiệt tình và trách nhiệm của cán bộ công nhân viên Công ty, BCH Quân sự Huyện Mê Linh bày tỏ mong muốn tiếp tục được cộng tác với Công ty Điện lực Mê Linh trong việc đảm bảo cung ứng điện phục vụ các sự kiện quân sự, chính trị trong thời gian tới.

(Hải Phượng)