Nhằm bảo đảm cung cấp điện an toàn, ổn định phục vụ các hoạt động chào mừng Ngày lễ kỷ niệm 71 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2-9, Tổng Công ty Điện lực TP Hà Nội (EVN HANOI) đã tiến hành kiểm tra toàn diện các đường dây, trạm biến áp cấp điện cho các trọng điểm.

4c7633468f7aff028100e093e76dc874 dien2

Cụ thể, không cắt điện để sửa chữa lưới điện cao, trung, hạ áp trong ngày 19-8 và từ 0 giờ ngày 1-9 đến hết 24 giờ ngày 3-9; bảo đảm điện an toàn liên tục dự phòng cho các địa điểm diễn ra các hoạt động văn hoá. Những địa điểm đặc biệt quan trọng đều được cấp điện bằng hai nguồn điện lưới hoặc có máy phát điện dự phòng.

EVN HANOI cũng đã tiến hành kiểm tra toàn diện các trạm biến áp 110 kV, các đường dây 110 kV đặc biệt tăng cường kiểm tra các trạm biến áp, đường dây 110 kV cấp điện cho các trạm biến áp trọng điểm, bố trí trực tăng cường, trực tại các trạm biến áp trung gian trong thời gian diễn ra các hoạt động tại các trọng điểm cần bảo đảm điện.

Tại các công ty điện lực đều bố trí lực lượng ứng trực và xử lý sự cố, sửa chữa điện 24/24 giờ trong suốt thời gian diễn ra các hoạt động phục vụ lễ kỷ niệm. Đồng thời chuẩn bị đủ thiết bị, vật tư dự phòng và các máy phát điện, hợp bộ lưu động sẵn sàng làm việc để dự phòng cho xử lý sự cố.

(nhandan.com.vn)