Album Hà Nội trong tôi của ca sĩ Quang Hà đã đoạt 2 giải thưởng “Album ấn tượng” và “Album xuất sắc do khán giả bình chọn” tại live show Album vàng tháng 7-2010 diễn ra lúc 20g30 ngày 12-7-2010 tại Nhà hát Truyền hình TP.HCM.

Album Vàng lần này là cuộc so tài của 5 album: “A&A” của Nguyễn Hồng Ân, “Bay Giữa Ngân Hà” - Nam Cường, “Hà Nội trong tôi” - Quang Hà, “Nhật Ký Một Chuyện Tình” - Thanh Ngọc và “Câu Chuyện…” - Hoài Phương. Các ca sĩ đã trình diễn những ca khúc đặc sắc nhất trong album và lắng nghe những nhận xét, chia sẻ từ Hội đồng nghệ thuật.

Ca sĩ Xuân Nghi cũng góp mặt trong Album Vàng lần này ở chuyên mục “Album đầu tay” qua album “Xuân Nghi 16” với lối hát trẻ trung, hồn nhiên.

Ngoài ra, ca sĩ Thanh Ngọc đã đoạt giải “Ca sĩ trình diễn hay nhất trong đêm”. Tuy nhiên, giải thưởng “Album của tháng” đã không được trao do không có album nào đạt quá 50% số phiếu bầu của Hội đồng nghệ thuật.

 

Ca sĩ Quang Hà nhận giải thưởng từ nhạc sĩ Nguyễn Ngọc Thiện - Ảnh: Gia Tiến

 

 

Ca sĩ Thanh Ngọc đoạt giải “Ca sĩ trình diễn hay nhất trong đêm” với 2 ca khúc Vì Em Biết và Yêu Thương Còn Đây - Ảnh: Gia Tiến

 

 

Các ca sĩ nhận giải “Top 5 album của tháng” - Ảnh: Gia Tiến