Trong hai ngày 14 và 15/11/2015, tại sân vận động Trung tâm TDTT huyện Hoài Đức, giải bóng đá truyền thống của EVN HANOI tiếp tục khởi tranh vòng 2 trên sân cỏ với 16 đội bóng chiến thắng ở vòng 1 tham gia thi đấu. 8 đội thắng ở vòng 2 sẽ tham gia tranh tài tại vòng tứ kết được tổ chức vào thứ bảy tiếp theo (ngày 21/11/2015).

Tại vòng 2 giải bóng đá truyền thống của EVN HANOI đã lựa chọn ra được 8 đội đi tiếp vào vòng tứ kết là các đội bóng của: Công ty Điện lực Gia Lâm, Công ty Điện lực Đông Anh, Công ty Điện lực Sóc Sơn, Công ty Điện lực Hoàng Mai, Công ty Điện lực Sơn Tây, Công ty Điện lực Thạch Thất, Công ty Điện lực Thường Tín, Công ty lưới điện cao thế TP Hà Nội.

Trải qua hai ngày thi đấu sôi nổi và hào hứng, giải đã cống hiến cho người xem những nỗ lực thi đấu hết mình, những pha ghi bàn đẹp mắt đến từ các vận động viên không chuyên. Sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên tại sân thi đấu đã đem lại niềm vui, niềm phấn khởi, là món quà tinh thần dành cho các vận động viên tham gia thi đấu.

Một số hình ảnh của trận đấu: (Ảnh: Hoa Việt Cường)

 
(Huyền Linh)