Ngày 19/10/2015, Công đoàn Khối cơ quan Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVN HANOI) tổ chức Lễ kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2015) với sự tham dự của hơn 170 nữ CBCNV khối cơ quan. Đến dự có đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc và các đồng chí trong ban Tổng Giám đốc, Công đoàn, Ban Nữ công Tổng công ty, công đoàn khối cơ quan Tổng công ty.

Tiến sĩ khoa học Đoàn Hương chia sẻ vai trò của người phụ nữ trong xã hội. Ảnh: Anh Quân

Tại lễ kỷ niệm, các đại biểu đã được nghe Tiến sĩ khoa học Đoàn Hương nói chuyện, chia sẻ về những đóng góp của phụ nữ trong lịch sử thế giới nói chung, Việt Nam nói riêng và trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Họ đã rất kiên cường, thông minh và là hậu phương vững chắc của gia đình, là một nhân tố quan trọng trong xã hội.

Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc EVN HANOI chúc mừng chị em nhân ngày 20/10. Ảnh: Anh Quân

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc EVN HANOI đã ghi nhận những nỗ lực và đóng góp đáng kể của CBCNV nữ đối với sự phát triển của Tổng công ty. Đồng chí chân thành mong muốn các chị em hãy dành thời gian quan tâm chăm sóc bản thân để luôn trẻ trung, xinh đẹp, giữ trọn niềm hạnh phúc, hơi thở trong tổ ấm gia đình.

Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc EVN HANOI tặng hoa, chúc mừng Tiến sỹ Đoàn Hương nhân ngày 20/10. Ảnh: Anh Quân

(Vũ Anh Quân )