Sáng ngày 31/10/2015, tại Sân vận động Trung tâm TDTT huyện Hoài Đức, Công đoàn Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVN HANOI) đã tổ chức buổi khai mạc Giải bóng đá truyền thống thường niên. Tới dự lễ khai mạc có đ/c Nguyễn Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc EVN HANOI, cùng các đ/c lãnh đạo Tổng công ty, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Tổng công ty

Đ/c Nguyễn Anh Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc EVN HANOI, đ/c Phùng Lê Dũng – Chủ tịch Công đoàn EVN HANOI cùng các đ/c lãnh đạo Tổng công ty tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đội.

Phát biểu tại buổi khai mạc đồng chí Vũ Văn Bách – Phó chủ tịch Công đoàn Tổng công ty, Trưởng ban tổ chức giải phát biểu “Giải bóng đá truyền thống là một hoạt động thể dục thể thao thường niên, năm nay giải được tổ chức với mục đích hướng tới lập thành tích chào mừng Ngày truyền thống ngành Điện Việt Nam, đây cũng là một sân chơi với không khí sôi động, là dịp để CBCNV các đơn vị giao lưu học hỏi, xây dựng khối đại đoàn kết trong Tổng công ty, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh của Tổng công ty, của ngành Điện lực Việt Nam”

Đ/c Vũ Văn Bách – Phó chủ tịch Công đoàn EVN HANOI, Trưởng ban Tổ chức giải phát biểu khai mạc

Giải bóng đá truyền thống EVN HANOI năm 2015 có 32 đội thi tham dự với hơn 700 vận động viên, vận động viên, huấn luyện viên đến từ các Công ty Điện lực, Khối các Công ty phụ trợ và Liên quân Phòng ban Tổng công ty. Thi đấu theo thể thức loại trực tiếp, sau 70 phút thi đấu chính thức nếu có tỷ số hòa sẽ đá phạt luân lưu 11m phân thắng thua.

Một số hình ảnh của trận đấu giữa đội Công ty Điện lực Thanh Trì với Công ty Điện lực Thanh Oai.

Kết quả các trận đấu trong sáng ngày 31/10/2015 như sau:

Trận 1: Công ty Điện lực Thanh Trì – Công ty Điện lực Thanh Oai: 1 - 0

Trận 2: Công ty Điện lực Thạch Thất – Công ty Điện lực Thanh Xuân: 4 – 2