Ngày 04/11/2015, Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội đã nhận được thư của UBND thị trấn Trạm Trôi, huyện Hoài Đức ghi nhận và cảm ơn CBCNV Công ty Điện lực Hoài Đức về tinh thần khẩn trương và trách nhiệm không quản thời gian, điều kiện thi công khó khăn đã nhanh chóng khắc phục sự cố cháy cột hạ thế sau TBA Giang Xá, thị trấn Trạm Trôi, huyện Hoài Đức

Công nhân Công ty Điện lực Hoài Đức thay dây dẫn bị cháy tại cột hạ thế 10.1 sau TBA Giang Xá, Hoài Đức. Ảnh: Công ty Điện lực Hoài Đức

Trong thư, ông Đỗ Đức Hạnh - Phó Chủ tịch UBND thị trấn Trạm Trôi cho biết, vào khoảng 22h00 ngày 30/10/2015, tại vị trí cột điện hạ áp 10.1 sau TBA Giang Xá, thị trấn Trạm Trôi đã xảy ra cháy. Ngay sau khi nhận được tin báo, Công ty Điện lực Hoài Đức đã nhanh chóng cử CBCNV đến cắt điện để cô lập vụ cháy và phối hợp với các đơn vị chức năng dập tắt đám cháy kịp thời, không để đám cháy lan sang các khu vực dân cư gây nguy hiểm đến tính mạng và tài sản của người dân.

Công nhân Công ty Điện lực Hoài Đức lắp đặt công tơ cho các hộ gia đình sau sự cố cháy cột điện

Ngay sau khi dập tắt đám cháy, không kể thời gian đêm hôm và điều kiện thi công khó khăn sau đám cháy, cán bộ và công nhân viên Công ty Điện lực Hoài Đức đã tiến hành thay thế ngay các dây dẫn hư hỏng, kịp thời cấp điện trở lại cho nhân dân.

Thay mặt UBND thị trấn Trạm Trôi và nhân dân thôn Giang Xá, ông Hạnh đã gửi lời cảm ơn ngành điện và CBCNV Công ty Điện lực Hoài Đức. Mong rằng trong thời gian tới, Công ty tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được, tiếp tục thực hiện tốt công tác cung ứng đảm bảo điện phục vụ nhân dân trên địa bàn thị trấn nói riêng và huyện Hoài Đức nói chung. 

 
 
(Quỳnh Anh)