Vào hồi 18h30 ngày 20/02/2015, đường dây trung thế 22kV cấp điện cho một số phụ tải khu vực Quận Hai Bà Trưng đã xảy ra sự cố, gây mất điện tại khu vực Phường Nguyễn Công Trứ, Mai Hắc Đế, Lò Đúc thuộc Quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội. Nhận được tin báo, Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội đã yêu cầu Công ty Điện lực Hai Bà Trưng huy động mọi nguồn lực khẩn trương khắc phục sự cố để đảm bảo cấp điện trở lại trong thời gian sớm nhất.

Đến 20h05 cùng ngày Công ty Điện lực Hai Bà Trưng đã hoàn thành việc khôi phục sự cố, cấp điện trở lại cho toàn bộ các khách hàng thuộc khu vực trên.

- Bà Nguyễn Thu Phương - Trưởng Ban Quan hệ cộng đồng EVN HANOI.
- ĐT: 0962025888 . Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it." target="_blank" style="text-decoration: none; color: #1155cc;">This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.