Vào hồi 16h30 ngày 17/4/2015 trước của số nhà 83 đường Trường Chinh, phường Phương Liệt, quận Thanh Xuân đã xảy ra vụ cháy do cáp viễn thông. Ngay sau khi nhận được tin báo, đội Quản lý điện 1 Công ty Điện lực Thanh Xuân đã lập tức có mặt tại hiện trường phối hợp cùng lực lượng Cảnh sát PCCC khống chế và dập tắt đám cháy.

Chị Nguyễn Thị Lan, chủ của hàng 83 đường Trường Chinh cho biết: Vào lúc 16h30 trong khi bán hàng chị phát hiện có mùi cháy khét nồng nặc và phát hiện ngọn lửa xuất phát từ hộp đựng thiết bị viễn thông được lắp đặt trên cột bưu điện, ngọn lửa nhanh chóng cháy lan sang cáp điện và bốc cao (Cột bưu điện nằm sát cột điện).
Ông Nguyễn Danh Thoại – Phó giám đốc Công ty Điện lực Thanh Xuân cho biết: Nhận được tin báo, đội Quản lý điện 1 đã khẩn trương cắt điện khu vực xảy ra đám cháy đồng thời phối hợp với lực lượng cảnh sát PCCC khống chế và dập tắt đám cháy. Đến 20h00 Công ty Điện lực Thanh Xuân đã cấp điện trở lại phục vụ toàn bộ khách hàng trong khu vực.

- Ban quan hệ cộng đồng  EVN HANOI.