Vào hồi 14h00ngày 21/4/2015 tại bãi đất trống khu đô thị ParkCity trên địa bàn Quận Hà Đông đã xảy ra đám cháy ước chừng 10.000m2 phía dưới đường dây, 110kV, 35kV thuộc trạm biến áp 220kV Ba La - Hà Đông - Hà Nội cấp điện cho các phụ tải khu vực Quận Hà Đông và Huyện Chương Mỹ.

Nhận được tin báo, Tổng công ty Điện lực Hà Nội đã có mặt tại hiện trường và cắt điện khu vực có nguy cơ đe đọa đến việc vận hành an toàn lưới điện cụ thể là: 208 trạm biến áp phân phối tại khu vực Quận Hà Đông và Huyện Chương Mỹ; đồng thời phối hợp với lực lượng cảnh sát PCCC khống chế, cô lập không để đám cháy lan rộng.

Đến 14h30 cùng ngày đám cháy đã cơ bản đã được dập tắt và lưới điện đã được khôi phục hoàn toàn để phục vụ khách hàng trong khu vực.

Mọi chi tiếtliênhệ:

Ban quan hệ cộng đồng  EVN HANOI.

ĐT: 04. 22200854.              Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it." style="text-decoration: none; color: #00367f;">This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.