Cây xà cứ trước cửa số nhà 284 Phố Huế bị bật gốc đổ đè lên trạm biến áp Huế 4 gây hư hỏng nặng cho trạm biến áp - Ảnh: Hoa Việt Cường

Ngay trong đêm, công nhân Công ty Điện lực Hoàng Mai đã tiến hành thay cột bị gãy trước cửa số nhà 426 đường Trương Định do cây xà cừ đổ vào đường dây - Ảnh: Hoa Việt Cường

Cơn "cuồng phong" vào hồi 17h15 ngày 13/06/2015 đã gây sự cố làm gián đoạn việc cung cấp điện cho các phụ tải khu vực Quận Tây Hồ, Ba Đình, Hoàn Kiếm, Thanh Xuân, Hoàng Mai, Hà Đông...Ngay sau khi ngớt mưa, Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội đã yêu cầu các Công ty Điện lực khẩn trương huy động mọi nguồn lực tập trung khắc phục sự cố để đảm bảo cấp điện trở lại trong thời gian sớm nhất để phục vụ các khách hàng thuộc khu vực trên.

- Ban Quan hệ cộng đồng EVN HANOI.
- ĐT: 22200854 . Email:
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it." target="_blank" style="text-decoration: none; color: #00367f;">This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.