Cơn giông lốc chiều ngày hôm qua (13/06/2015) đã gây ra sự cố làm gián đoạn việc cung cấp điện tại nhiều khu vực trên địa bàn Hà Nội. Tổng Công ty Điện lực TP Hà Nội đã khẩn trương huy động lực lượng, phương tiện, vật tư, thiết bị để khôi phục sự cố, nhanh chóng cấp điện trở lại cho khách hàng sử dụng điện. Tuy nhiên, do sự cố xảy ra trên diện rộng nên tính đến thời điểm 11h00 ngày hôm nay (14/6/2015) trên địa bàn TP Hà Nội còn một số thiết bị sự cố, khu vực mất điện.
Đối với lưới điện hạ thế trực tiếp cấp điện cho nhân dân Thủ đô, còn một số điểm sự cố chưa khắc phục xong. Một số khu vực tại quận Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Thanh Xuân, Hoàng Mai vẫn chưa có điện trở lại. Dự kiến trong chiều tối nay, Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội sẽ cấp điện tạm thời cho khách hàng tại các khu vực trong các điểm sự cố nêu trên như trạm biến áp Bạch Đằng 2 (ngõ 53 Nguyễn Khoái), trạm biến áp Bộ Công an (phố Trần Bình Trọng), trạm biến áp Huế 1 (số nhà 67 Trần Xuân Soạn)...Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội đang tiếp tục phối hợp với Công ty Công viên cây xanh chặt hạ cây đổ, khắc phục sự cố để cấp điện trở lại trong thời gian nhanh nhất.
Đây là sự cố khách quan. Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội thành thật xin lỗi quý khách hàng về việc gián đoạn cung cấp điện và kính mong quý khách hàng thông cảm và chia sẻ.

Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội kính báo!
Mọi chi tiết xin liên hệ:
- Ban quan hệ cộng đồng  EVN HANOI.